In catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội

In catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội chiếm vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu nếu bạn muốn tăng doanh thu
Bạn đang có nhu cầu in catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội? Ban không biết đặt in catalogue lấy nhanh ở đâu uy tín? Giá in catalogue như thế nào? Sau đây, Xưởng In Nhanh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
 
Để một chiến lược kinh doanh thành công mỹ mãn thì ngoài kế hoạch quảng cáo ra, các công cụ hỗ trợ cũng chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Trong các công cụ truyền thông hiệu quả thì không thể không kể đến các ấn phẩm in catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội. Đó chính lý do mà rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức và cả cá nhân hiện nay đều muốn sở hữu 1 cuốn catalogue độc, lạ và chuyên nghiệp.

Quy cách báo giá in catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội

Loại giấy: Loại giấy để in catalogue giá rẻ thường là giấy couches. Đây là chất giấy vừa cho chất lượng in cao, sắc nét, lại vừa tiết kiệm được chi phí. Quý khách có thể chọn định lượng giấy bìa dày hơn giấy ruột hoặc in tất cả có định lượng bằng nhau tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể.

in catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội chất lượng - ảnh 1

Một mẫu in catalogue số lượng ít rẻ Hà Nội đẹp

Hình dạng: Với không nghệ in ấn và gia công hiện nay, hình dạng của catalogue không còn bị bó buộc là hình chữ nhật hay hình vuông mà có thể thay đổi thành nhiều hình khác như đa giác, hình tròn… tùy theo sự sáng tạo và thị hiếu của mỗi người.
 
Kích thước và số trang: Kích thước catalogue phổ biến nhất vẫn là A4 và A5, rất hiếm trường hợp sử dụng các khổ giấy to như A3 trở lên, điều này sẽ khiến cho cho việc in gấp catalogue trở nên quá khổ, khó đọc và vướng víu. Còn về số trang, quy chuẩn hiện nay là số trang khi in catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội nên chia hết cho 4
 
Công nghệ in ấn: Công nghệ in offset là kỹ thuật in hiện đại nhất hiện nay. Nó không chỉ in với tốc độ nhanh hơn, cho chất lượng in cao, mà còn tiết kiệm tối đa chi phí. Trong trường hợp quý khách in catalogue số lượng ít quá thì có thể lựa chọn công nghệ in kỹ thuật số

Những điều cần hạn chế trong thiết kế catalogue

Tránh lựa chọn sai kích cỡ giấy sẽ làm phát sinh thêm chi phí  và kéo theo các liên quan như thêm hình ảnh, đổi thay nội dung khiến cho cuốn in catalogue số lượng ít giá phải chăng Hà Nội bị “loãng” thông tin.
 
Không nên quá tham lam trong việc bố trí nội dung bởi catalogue chỉ là ấn phẩm quảng bá sản phẩm để gây ấn tượng với các khách hàng chứ ko phải là tài liệu học tập về sản phẩm của doanh nghiệp.

Việc in catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội không được để xảy ra hiện tượng nhòe chữ hay mờ chữ, hình ảnh không sắc nét hay độ phân thấp khiến ảnh bị vỡ,...

Cách viết nội dung catalogue hay

Điểm mạnh của Catalogue là hình ảnh và màu sắc nhưng để giữ chân khách hàng thì nội dung giới thiệu sản phẩm cũng quan trọng không kém
 
Tuy nhiên để viết nôi dung hấp dẫn, có giá trị và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng thì không hề đơn giản. Để làm được điều này thì các bạn nên chú ý đến các vấn đề sau:

Xác định sản phẩm

Các bạn phải xác định được là dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp của mình muốn quảng bá thuộc nhóm sản phẩm nào. Bởi từng nhóm sản phẩm khác nhau sẽ có cách thức xây dựng nội dung cũng như cách thức sắp xếp bố cục và thiết kế hình ảnh hoàn toàn khác nhau.

Đối tượng khách hàng

Mẫu sản phẩm, dịch vụ của các bạn nhắm vào đối tượng người tiêu dùng nào: độ tuổi, giới tính, thu nhập, tình trạng hôn nhân,... Các thông tin này sẽ định hình văn phong của cuốn in catalogue số lượng ít giá tốt Hà Nội thích hợp nhất để đánh trúng tâm lý người mua.

Sắp xếp bố cục

Là bước tổng hợp, kiểm tra lại và sắp xếp các yếu tố trên một cách hợp lý
 
in catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội chất lượng - ảnh 2

Luôn buộc phải chú ý tới bố cục trong thiết kế ấn phẩm catalogue

Nên phân bố nội dung và hình ảnh một cách hợp lý, tốt nhất là nên trải đều hầu hết các trang trong catalogue. Một số chỗ có thể tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng các hình ảnh ấn tượng, in to để lôi kéo sự chú ý của khách hàng.
 
Đặc biệt buộc phải dùng giọng văn ngọt ngào dịu dàng, khi cần có thể thay đổi thành mạnh mẽ, để trung hòa và tạo ấn tượng cho khách hàng.
 
Cần tránh dồn chữ hoặc hình ảnh lại sẽ gây cảm giác mất cân đối trong bố cục và rối mắt lúc theo dõi catalogue.

>>> Xem thêm:
Những chú ý khi in catalogue giá rẻ
Dịch vụ in card visit Hà Nội