In catalogue tại Hà Nội lấy ngay

Khi in catalogue tại Hà Nội lấy ngay số lượng ít tại Xưởng In Nhanh, quý khách hàng có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí cho ngân sách chạy quảng cáo
Hiện nay, in catalogue tại Hà Nội lấy ngay là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều doanh nghiệp. Bởi vì đây là hình thức quảng bá nhanh chóng nhất để tiếp cận với đối tác và các khách hàng. Tuy nhiên, để tạo ra được 1 ấn phẩm thu hút và ấn tượng thì không hề đơn giản chút nào. Vậy thì in catalogue cần những tiêu chí gì để có được một ấn phẩm hiệu quả nhất trong kinh doanh?

Tiêu chí in catalogue tại Hà Nội lấy ngay

Khi in catalogue tại Hà Nội lấy ngay số lượng ít, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho quỹ Marketing của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các tiêu chí quan trọng để thiết kế và in ấn catalogue hiệu quả.
 
Đầu tiện, Logo thương hiệu và thông tin liên hệ phải rõ ràng: đây là chi tiết cơ bản nhất nhưng cũng là quan trọng nhất, không chỉ với quyển in catalogue mà là với mọi ấn phẩm của công ty.

 
in catalogue tại Hà Nội lấy ngay - ảnh 1

Thiết kế in catalogue tại Hà Nội lấy ngay cần đáp ứng nhiều tiêu chí

Quý khách cũng nên kết hợp sử dụng in catalogue tại Hà Nội lấy ngay với các hình thức quảng bá khác như in card visit, in hộp giấy, in bao bì thư, … Để có thể xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn với các đối tác và khách hàng. Nó sẽ góp phần giúp cho hoạt động kinh doanh có thêm cơ hội và thành công hơn.
 
Về cơ sở in ấn, các bạn nên chọn cơ sở có thể thiết kế và in catalogue trực tiếp. Bởi họ sẽ cung ứng sản phẩm của bạn mà không cần qua trung gian. Lý do là vì các đơn hàng in catalogue tại Hà Nội lấy ngay số lượng ít không tạo được sức hút với đơn vị chỉ làm dịch vụ in ấn thường, họ sẽ chỉ nhận đơn hàng, rồi gửi đơn cho nơi khác và hưởng phần chênh lệch giá.
 
Vì vậy mà không có nhiều đơn vị in ấn tiếp nhận những đơn hàng in catalogue tại Hà Nội lấy ngay số lượng ít. Nếu có thì báo giá thường cao, thời gian chờ đợi lâu, dịch vụ hỗ trợ sau in ấn cũng không được tốt.
 
Một số nhà in nhỏ lẻ thường không có dịch vụ in catalogue tại Hà Nội lấy ngay giá rẻ, bên cạnh đó còn hay mắc lỗi. Các lỗi có thể nhắc đến như: bìa sau 1 thời kì dùng bị bong, các đường gấp bị nứt, nổi bọt khí do độ phủ màu và cán màng sai cách,...

Cách thức báo giá in catalogue tại Hà Nội lấy ngay

- Kích thước giấy và chất liệu giấy in catalogue
 
- Định lượng giấy: độ dày mỏng giấy
 
- Số trang của Catalogue
 
- Kích cỡ catalogue là A4, A5 hay tùy chọn
 
- In offset hay in kỹ thuật số. Tùy thuộc vào số lượng và thời gian giao nhận mà sẽ có kỹ thuật in riêng phù hợp

 
in catalogue tại Hà Nội lấy ngay - ảnh 2

Xác định đầy đủ thông số để nhận được báo giá in catalogue chính xác nhất

- Gia công sau in là cán bóng hay cán mờ, nếu cán thì mấy mặt, đóng gáy là đóng kim, đóng lò xo hay khâu gáy, ép keo,...
 
- Số lượng cuốn in catalogue tại Hà Nội lấy ngay là bao nhiêu?
 
Sau khi quyết định được các thông số kỹ thuật của ấn phẩm, các bạn hãy đến với Xưởng In Nhanh để có thể có được những cuốn in catalogue tại Hà Nội lấy ngay chất lượng nhất nhé!

>>> Xem thêm:
In card visit chất lượng Hà Nội
In túi giấy giá rẻ