In catalogue theo ngành nghề giá rẻ chất lượng

In catalogue theo ngành nghề cũng là một phương pháp tiết kiệm hơn hẳn nếu so với các hình thức quảng cáo khác như tổ chức sự kiện, marketing online,...
Hiện tại, nhu cầu về quảng bá càng ngày càng tăng lên, kéo theo việc các hình thức quảng cáo cũng có sự cạnh tranh gay gắt với nhau. Một trong những hình thức quảng bá sản phẩm được các công ty sử dụng phổ biến nhất là in catalogue theo ngành nghề.

Thiết kế in catalogue theo ngành nghề tại Hà Nội

Một cuốn catalogue chất lượng là một ấn phẩm có thể truyền đi được các thông điệp, nội dung của doanh nghiệp tới các đối tác và khách hàng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi ngành nghề đều có những đặc điểm riêng biệt. Do đó, tìm được một địa chỉ thiết kế catalogue phù hợp không phải dễ. Vậy in catalogue theo ngành nghề tại Hà Nội ở đâu thì tốt? Xưởng In Nhanh sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này
 
in catalogue theo ngành nghề tại Hà Nội - ảnh 1

Mỗi ngành nghề đều có những đặc thù riêng biệt

Không phải lúc nào khách hàng cũng có thời gian và điều kiện để tới trực tiếp các showroom, đại lý bán hàng và xem xét hết các sản phẩm mà doanh nghiệp bày bán được. Chính bởi vậy mà một cuốn in catalogue theo nghành nghề sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận được dễ dàng hơn với các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp
 
Thậm chí với một số các ngành nghề có sản phẩm cồng kềnh, không thể dễ dàng trưng bày như nội thât, vật liệu xây dựng, ô tô,... thì việc đánh giá sản phẩm lại càng khó khăn gấp bội. Do vậy in catalogue theo ngành nghề  chính là một giải pháp cực kỳ hiệu quả, tiếp theo là sử dụng website bán hàng.
 
Bên cạnh đó, in catalogue theo ngành nghề cũng là một phương pháp tiết kiệm hơn hẳn nếu so với các hình thức quảng cáo khác như tổ chức sự kiện, marketing online,... Đặc biệt là nó rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như các công ty có ngân sách quảng cáo vừa phải.

Một số điểm cần lưu ý khi in catalogue theo ngành nghề

Đầu tiên là sử dụng màu sắc chủ đạo cho thiết kế. Thông thường, các designer sẽ chỉ sử dụng màu sắc của Logo công ty là màu sắc chủ đạo luôn. Tuy nhiên, chúng ta có thể thêm vào đó các màu sắc đặc thù theo ngành nghề (nếu có) để tạo sự liên tưởng tốt hơn. Ví dụ như nông nghiệp, trồng trọt thì màu sắc chủ đạo là xanh lá cây. Ngành cung cấp nước giải khát hay máy lọc nước có thể sử dụng màu xanh nước biển.
 
Tất nhiên, ngay từ khâu thiết kế Logo thì hầu hết các doanh nghiệp đều đã được tư vấn thêm các màu này vào logo rồi. Tuy nhiên, nếu các bạn nhận thấy trong logo của mình chưa có màu sắc này hoặc do doanh nghiệp mở rộng sang một ngành nghề mới khác thì các bạn có thể xem xét đưa các màu đó vào ấn phẩm in catalogue theo ngành nghề của mình nhé.
 
Nội dung phải đầy đủ các thông tin về sản phẩm, bao gồm: thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm, hướng dẫn sử dụng... Hình ảnh của sản phẩm tốt nhất là hình ảnh thực của sản phẩm đó để người tiêu dùng có thể mường tượng ra một cách rõ ràng nhất. Các hình ảnh trang trí khác thì có thể tùy chọn

 
in catalogue theo ngành nghề tại Hà Nội - ảnh 2

Một ấn phẩm in catalogue theo ngành nghề đẹp

Về thông tin liên hệ của doanh nghiệp, quý khách phải cung cấp thật đầy đủ và rõ ràng đồng thời đa dạng hóa các kênh liên hệ để tăng thêm lòng tin từ khách hàng cũng nhu giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu.

In catalogue theo ngành nghề đẹp tại Xưởng In Nhanh

Xưởng In Nhanh là công ty chuyên về thiết kế và in catalouge theo ngành nghề uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệp trong nghề, chúng tôi tự tín sở hữu thể đáp moi hết nhu cầu về in ấn trong tất cả các lĩnh vực mà khách hàng cần.
 
Ngoài dịch vụ in catalogue theo ngành nghề, quý khách hàng có thể đa dạng hóa các hình thức marketing của minh bằng cách sử dụng các dịch vụ như: in tờ rơi, card visit, brochure, in hộp giấy, in túi vải, decal,... Qua đó giúp chiến lược quảng bá thương hiệu của các bạn hiệu quả và thành công hơn.
 
Nếu quý khách có điều gì cần tư vấn về các dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay lập tức để Xưởng In Nhanh có thể kịp thời hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và chi tiết nhất nhé!

>>> Xem thêm:
In nhanh catalogue tại Hà Nội uy tín
Thiết kế catalogue ở đâu chất lượng?