Thiết kế catalogue ở đâu chất lượng?

Hiện nay, thiết kế catalogue ở đâu uy tín, dịch vụ in ấn catalogue chuyên nghiệp là như thế nào là những câu hỏi đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm
Những cuốn catalogue được coi là một tài liệu tham khảo không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh nội thất, siêu thị điện máy, y tế, du lịch,… Nó chính là cuốn tạp chí tổng hợp hầu hết nhất các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất và phân phối. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm phù hợp với mình. Chính vì thế mà câu hỏi thiết kế catalogue ở đâu đẹp mắt, ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay..

Thiết kế catalogue ở đâu thì tốt?

Hiện nay nhu cầu đặt thiết kế, in catalogue càng ngày càng đa dạng, tạo điều kiện cho rất nhiều cơ sở in ấn được mở ra ở khắp nơi. Các bạn có thể tới bất cứ xưởng in nào cũng có thể đặt sản xuất catalogue tùy chọn. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng cung ứng dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue chuyên nghiệp với mức giá hợp lý được cả. Hôm nay, Xưởng In Nhanh sẽ giúp quý khách giải đáp câu hỏi: thiết kế catalogue ở đâu uy tín?
 
thiết kế catalogue ở đâu chất lượng - ảnh 1

Vấn đề thiết kế catalogue ở đâu đang được nhiều công ty quan tâm

Quả thật là hiện nay có cực kỳ đa dạng các cơ sở nhận sản xuất catalogue. Tuy nhiên, để thực hiện được một quy trình sản xuất khép kín và chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến sản xuất, gia công thì lại là một câu chuyện khác.
 
Nếu doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại Hà Nội và bạn không biết thiết kế catalogue ở đâu thì quý khách có thể liên hệ với Xưởng In Nhanh, chúng tôi chính là sự lựa chọn lý tưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các loại nói chung và trong thiết kế in ấn catalogue nói riêng

Quy trình thiết kế Catalogue

Bước 1: Chuẩn bị và biên tập nội dung Catalogue thật ấn tượng nhưng phải thật ngắn gọn, súc tích. Bởi nội dung của cuốn catalogue có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị ấn phẩm marketing này.
 
Bước 2: Chuẩn bị hình ảnh cho thiết kế catalogue cũng phải vô cùng cẩn thận. Các bức ảnh cần phải sắc nét, chân thực thì càng tốt, nếu không phải được chỉnh sửa hoặc thiết kế phù hợp với chủ đề. Vì lúc chưa được nhìn tận mắt sản phẩm thì hình ảnh sẽ là yếu tố lôi kéo sự quan tâm của quý khách và quyết định xem họ có mua sản phẩm hay không.
 
thiết kế catalogue ở đâu chất lượng - ảnh 2

Một mẫu thiết kế catalogue ấn tượng

Bước 3: Thiết kế catalogue. Cần bảo đảm mỗi sản phẩm Catalogue đều thể hiện được dấu ân riêng của doanh nghệp đó. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao và truyền tải được thông điệp, nội dung mà doanh nghiệp muốn hướng đến.
 
Bước 4: In catalogue chất lượng cao và in trên chất lượng giấy cao cấp để đáp ứng được các quy định khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cho mỗi ân s phẩm.
 
Về chất liệu thì thiết kế và in ấn catalogue hiện nay thường sử dụng chất liệu giấy Couche với định lượng từ 120gsm, 150gsm, 180gsm, 230gsm và 300gsm. Nếu có nhu cầu sử dụng chất liệu giấy cao cấp hơn thì quý khách có thể chọn: giấy mỹ thuật, giấy Offset,...
 
Trên đây, Xưởng In Nhanh đã trả lời câu hỏi “thiết kế catalogue ở đâu thì tốt?” Hi vọng có thể giúp đỡ quý khách sớm sở hữu được cho mình một cuốn in catalogue thật độc đáo và ấn tượng nhé!


>>> Xem thêm:
7 nguyên tắc giúp thiết kế catalog độc đáo
In catalog số lượng ít Hà Nội