Tin tức khác

Tin tức sự kiện

Những lợi ich bất ngờ của túi vải không dệt
Chắc hẳn túi vải không dệt đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ lợi ích của túi vải không dệt hay chưa?

Không phải ngẫu nhiên mà khiến túi vải không dệt được ưa chuộng trên toàn thế giới

1, Túi vải không dệt thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng 


Đây được coi là lợi ích rất lớn mà túi vải không dệt mang đến cho cộng đồng, xã hội. Nếu như túi nilon phải mất khoảng 500-1000 năm mới có thể tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên và là đang là tác nhân gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng thì túi vải không dệt lại hoàn toàn khác. Loại túi này được làm từ vải không dệt và dễ phân hủy trong điều kiện tự nhiên, thân thiện với môi trường.
 
Túi vải không dệt có hình thức đẹp và thân thiện với môi trường

Khi sử dụng túi vải không dệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm này không gây kích ứng da, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dùng.

2, Túi vải không dệt có chi phí tương đối rẻ


Có thể nói, rất ít dòng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dùng lại vừa có chi phí thấp như túi vải không dệt. Với chi phí thấp từ nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất cũng như phân phối sản phẩm ra thị trường, túi vải không dệt luôn có mức giá khá rẻ so với các dòng sản phẩm tương tự khác như túi vải hay túi giấy.

Mức giá của túi vải không dệt dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu (dày hay mỏng), màu sắc, kích thước (lớn hay nhỏ), số lượng (nhiều hay ít), kiểu dáng (đơn giản hay tinh tế), nội dung in trên túi vải (đơn giản hay phức tạp)… Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể đặt in túi vải không dệt phù hợp với mục đích sử dụng.

3, Túi vải không dệt rất tiện lợi, có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau


Túi vải không dệt rất hữu dụng trong cuộc sống

Khi nói đến lợi ích của túi vải không dệt, chúng ta không thể không đề cập tới tính tiện lợi. Túi vải không dệt có đặc tính mỏng, nhẹ, người dùng có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần.

Với các mẫu thiết kế da dạng, túi vải không dệt có thể được sử dụng được trong rất nhiều trường hợp. Dù là đi mua sắm, đi picnic, đi học... bạn đều có thể sử dụng loại túi này.

4, Túi vải không dệt có hình thức sang trọng, ưa nhìn


Túi vải không dệt có hình thức rất bắt mắt nên khi đưa ra thị trường sẽ được nhiều người ưa thích. Nếu so sánh một chiếc túi nilon với một chiếc túi được làm từ vải không dệt thì rõ ràng túi vải không dệt sẽ được đánh giá là sang trọng hơn, đẹp mắt hơn.

5, Túi vải không dệt là lựa chọn tuyệt vời để quảng bá thương hiệu 


Những lợi ích bât ngờ của túi vải không dệt

Bạn có thể đặt in túi vải không dệt với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước, logo, slogan… khác nhau để quảng bá thương hiệu tới khách hàng. Cách thức này vừa tiết kiệm lại vừa mang lại hiệu quả cao.

Khi được sở hữu những chiếc túi vải không dệt có hình thức đẹp và tiện lợi, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ không ngần ngại sử dụng chúng mỗi ngày. Và dĩ nhiên, không ngoại trừ khả năng bạn bè, đồng nghiệp của họ cũng sẽ chú ý đến chiếc túi mà họ sử dụng. Cứ như vậy, các công ty, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn và uy tín của họ cũng sẽ được định vị vững chãi trong lòng đối tác, khách hàng. Lợi ích của túi vải không dệt nhiều như vậy, nếu bạn không tận dụng triệt để chẳng phải là rất lãng phí sao?

=> Xem thêm: Mẫu túi vải dành cho các ngân hàng TẠI ĐÂY

“Vải không dệt Kinh Bắc” tự hào là đơn vị cung cấp vải không dệt và các sản phẩm làm từ vải không dệt uy tín hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Chúng tôi đã trải qua 13 năm sản xuất, kinh doanh – với sự dày dặn kinh nghiệm về sản xuất hàng xuất khẩu. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
Khách hàng tiêu biểu