Tin tức khác

Tin tức sự kiện

Lợi ích khi các siêu thị sử dụng túi vải không dệt
Khi được sử dụng tại các siêu thị, các trung tâm mua sắm... túi vải không dệt thường gắn liền với tên gọi túi vải không dệt siêu thị. Loại túi này có rất nhiều ưu điểm và đang được coi là sản phẩm lý tưởng để thay thế túi nilon truyền thống.

Lý do khiến các siêu thị, trung tâm mua sắm sử dụng túi vải không dệt ngày càng nhiều

Lý do gì khiến các siêu thị, trung tâm mua sắm... sử dụng túi vải không dệt?

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp


Nếu như túi nilon gây nên nhiều tác hại cho môi trường và sức khỏe con người thì túi vải không dệt lại được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường (bởi chúng dễ phân hủy trong điều kiện tự nhiên). Như vậy, doanh nghiệp sử dụng túi vải không dệt chính là góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của con người. Bên cạnh đó, đây cũng chính là hành động thiết thực để thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và nâng cao uy tín trên thị trường.

Chuyển sang sử dụng túi vải không dệt chỉ là một thay đổi nhỏ trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhưng lại tạo tiền đề cho những bước tiến vững chắc của doanh nghiệp trong tương lai. Như vậy chẳng phải rất đáng thực hiện hay sao?

Túi vải không dệt được coi là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí


Túi vải không dệt có hình thức đẹp, sang trọng hơn hẳn so với túi nilon; giá thành cũng rất hợp lý. Mặt khác, sản phẩm này có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau... và rất dễ in ấn hình ảnh, thông điệp, logo... lên bề mặt túi. Các doanh nghiệp có thể tận dụng ưu điểm này để quảng bá thương hiệu tới đông đảo người tiêu dùng.

Nhu cầu mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại... là vô cùng lớn. Nếu biết cách tận dụng túi vải không dệt siêu thị để quảng bá thương hiệu thì chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng bất ngờ và tạo thiện cảm đối với đông đảo khách hàng.

Túi vải không dệt siêu thị rất tiện lợi, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng

 
Túi vải không dệt siêu thị rất tiện lợi, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng
 
Túi vải không dệt có nhiều kiểu dáng, kích thước...  khác nhau, rất phù hợp với nhu cầu mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại...

Sản phẩm này có độ bền cao, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, lại có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần. Do đó, người tiêu dùng không chỉ sử dụng túi vải không dệt siêu thị 1 lần mà còn có thể sử dụng khi đi chợ hoặc đựng các đồ đạc, vật dụng... cần thiết trong cuộc sống thường ngày.

Việc người tiêu dùng sử dụng túi vải không dệt (có in logo, hình ảnh, slogan... của doanh nghiệp) trong thời gian dài và sử dụng tại nhiều nơi (với nhiều mục đích khách nhau) cũng có nghĩa là hiệu quả quảng bá thương hiệu sẽ càng được nâng cao. Đây chính là tiền đề để tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

“Vải không dệt Kinh Bắc” là đơn vị in túi vải không dệt siêu thị uy tín hàng đầu tại Việt Nam

 
“Vải không dệt Kinh Bắc” là đơn vị in túi vải không dệt siêu thị uy tín hàng đầu tại Việt Nam
 
Với 13 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, "Vải không dệt Kinh Bắc" hiện là đơn vị sở hữu năng lực kỹ thuật vượt trội, đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp nhu cầu in túi vải không dệt của quý khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

=> Xem thêm: Túi vải đựng quà tặng TẠI ĐÂY
Khách hàng tiêu biểu