Tin tức khác

Tin tức sự kiện

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn túi vải không dệt thay túi nilon
Những chiếc túi làm từ vải không dệt có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với túi nilon. Đó cũng chính là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn in túi vải không dệt để phục vụ hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp có cơ hội thu về nhiều lợi ích nếu khai thác triệt để thế mạnh của túi vải không dệt

Túi vải không dệt là lựa chọn hoàn hảo thay thế túi nilon

1, Sử dụng túi vải không dệt thay túi nilon góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường


Nhưng chúng ta đã biết, thế giới đang phải đối mặt với “ô nhiễm trắng” do túi nilon gây nên. Số lượng túi nilon con người sử dụng và thải ra môi trường đã lên tới mức khổng lồ và có xu hướng tăng theo từng năm. Trong khi đó, phải mất khoảng 500 đến 1000 năm, túi nilon mới có khả năng tự phân hủy, kéo theo hàng loạt hệ lụy khôn lường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống.

Đã đến lúc chúng ta cùng chung tay hành động vì một môi trường xanh, sạch, đẹp. Và một trong những hành động thiết thực đó chính là thay thế túi nilon bằng túi vải không dệt. Đây là loại túi được làm từ vải không dệt. Loại vải này được tạo nên bằng cách dùng 1 loại vải giống làm từ sợi dài, được liên kết với nhau bằng nhiệt (hoặc xử lý dung môi). Hiểu một cách đơn giản, vì không được tạo ra bằng bằng phương pháp dệt thông thường (như dệt thoi, dệt kim) nên chúng có tên gọi là vải không dệt.

Vải không dệt có đặc tính dễ phân hủy, có khả năng tái sử dụng và tái chế nên được đánh giá là rất thân thiện với môi trường sống.

2, Túi vải không dệt có tính ứng dụng cao, giá thành tương đối thấp


Nhìn chung, túi vải không dệt có mức giá thành khá rẻ và có thể sử dụng túi vải không dệt vào nhiều mục đích khách nhau trong cuộc sống thường ngày: như dùng làm túi quà tặng, túi đóng gói sản phẩm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, dùng làm túi đi chợ, túi thời trang, túi đựng phụ kiện, dụng cụ học tập.vv..  Loại túi này cũng rất nhẹ và mềm, có thể dễ dàng gấp gọn nếu không có nhu cầu sử dụng.
 
Túi vải không dệt có tính ứng dụng cao, giá thành thấp
 
Túi vải không dệt hữu dụng như vậy, cớ gì chúng ta không sử dụng chúng thay thế túi nilon để góp phần bảo vệ và tạo dựng môi trường sống trong lành cho chính chúng ta và các thế hệ con cháu mai sau?

3, Túi vải không dệt có hình thức đẹp và sang trọng hơn túi nilon


Túi vải không dệt có nhiều màu sắc bắt mắt và nhiều kiểu dáng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau trong cuộc sống. Nếu đánh giá một cách khách quan, người tiêu dùng chắc chắn sẽ thích hình thức của túi vải không dệt hơn so với túi nilon.

4, Túi vải không dệt giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả


Túi vải không dệt giúp tăng thêm tính sang trọng, đẳng cấp cho các mặt hàng thời trang, quà tặng... cũng như rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Các doanh nghiệp có thể đặt in túi vải không dệt với nhiều màu sắc, kiểu dáng, logo, hình ảnh... khác nhau (để quảng bá thương hiệu). Thông qua đó, sẽ tạo được thiện cảm và nâng cao giá trị thương hiệu với đối tác, khách hàng...
 
Nhiều doanh nghiệp đã dùng túi vải không dệt thay thế túi nilon

Trên thực tế, người sử dụng có thể giặt và tái sử dụng túi vải không dệt nhiều lần. Như vậy cũng có nghĩa rằng hiệu quả quảng bá thương hiệu sẽ càng được nâng cao. 

Để đặt in túi vải không dệt với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với “Vải không dệt Kinh Bắc” - đơn vị in ấn, sản xuất túi vải không dệt uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 
Khách hàng tiêu biểu