088 927 5555 (024) 7108 0220
xuonginnhanh@inkinhbac.com
  • image0
  • image1
  • image2

In catalogue A5 số lượng ít

  • Chất liệu       : Giấy bìa C250 giấy ruột C150
 
  • Kích thước    : Khổ A5
 
  • Màu in           : 4 màu 2 mặt
 
  • Gia công        : Gim gáy, Đóng thùng
 
  • In nhanh lấy ngay nhận in số lượng ít dù chỉ 1 sản phẩm.
Hiện nay, nhu cầu in catalogue nói chung và in catalogue A5 số lượng ít nói riêng của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bởi lẽ, calogue chính là tài liệu, ấn phẩm quảng cáo chứa đựng những thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp… Đây được coi là ấn phẩm quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu – góp phần hỗ trợ hiệu quả các chương trình quảng cáo, tư vấn khách hàng... nói riêng cũng như hoạt động sản xuất – kinh doanh nói chung của các công ty, doanh nghiệp.
 

Catalogue quan trọng đến mức nào?


Thực tế đã chứng minh rằng, catalogue, mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp… Cụ thể như sau:
 
- Là công cụ quảng bá những sản phẩm và dịch vụ điển hình của các công ty, doanh nghiệp
 
- Sử dụng catalogue được coi là cách thức thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp - nâmg cao uy tín của các công ty, doanh nghiệp. Thông qua đó, tạo dựng ấn tượng đặc biệt với các đối tác, khách hàng.
 

Catalogue quan trọng đến mức nào
 
- Catalogue được đánh giá là một trong những tài liệu - ấn phẩm đóng vai trò quan trọng – luôn luôn song hành cùng hệ thống website, giúp các công ty, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng rất tiện dụng - giúp đối tác, khách hàng có thể tham khảo các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn mọi lúc, mọi nơi.
 
- Mặt khác, catalogue cũng chính là một trong những ấn phẩm quan trọng – góp phần thúc đẩy quá trình ký kết hợp đồng trong các thương vụ thỏa thuận, hợp tác đầu tư.
 

Bạn nhất định phải nắm rõ thông tin này trước khi đặt in catalogue A5 số lượng ít


Kích thước thông dụng

 
- Ngoài kích thước A5, bạn có thể đặt in catalogue số lượng ít với kích thước A4 hoặc nhiều kích thước đặc biệt - theo nhu cầu sử dụng trong thực tế.
 
Kích thước catalogue thông dụng
 
- Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt in catalogue khổ đứng hoặc khổ ngang để đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.  


Số trang in catalogue

 
Thông thường, tổng số trang in của catalogue sẽ chia hết cho 4. Vì vậy, bạn có thể đặt in catalogue 4 trang, catalogue 8 trang, catalogue 12 trang, catalogue 16 trang, catalogue 20 trang, catalogue 24 trang, catalogue 28 trang, catalogue 32 trang, catalogue 40 trang.vv..


File thiết kế catalogue

 
Trong trường hợp đã có sẵn file thiết kế, bạn nên sử dụng file Adobe Indesign hoặc Adobe Illustrator quá trình in ấn diễn ra một cách nhanh chóng và thành phẩm sau in có tính thẩm mỹ cao nhất.


Chất liệu giấy in catalogue

 
Chất liệu giấy thường được sử dụng để in catalogue số lượng ít là giấy Couches (còn được gọi là giấy C). Đây là chất liệu giấy có bề mặt bóng, mịn, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho thành phẩm sau in.


Định lượng giấy in catalogue

 
Khi đặt in catalogue A5 số lượng ít trên chất liệu giấy Couches, bạn có thể lựa chọn định lượng giấy in (tương ứng với độ nặng – nhẹ, dày – mỏng của giấy) phổ biến như sau:
 
+ Giấy bìa: Couches – định lượng 250gsm
 
+ Giấy ruột: Couches – định lượng 150gsm
 
Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt in catalogue A5 số lượng ít lấy ngay trên một số chất liệu khác như giấy mỹ thuật, giấy Biston – với định lượng tùy biến - phù hợp với nhu cầu sử dụng.


Hình thức gia công sau in

 
- Trên thực tế, catalogue thường được cán màng bóng hoặc màng mờ (tại bìa catalogue) để tăng tính thẩm mỹ và tăng độ bền trong quá trình sử dụng. Nếu như hình thức cán màng mờ được sử dụng phổ biến cho mọi ấn phẩm catalogue thì hình thức cán màng bóng thường được ứng dụng trên những mẫu thiết kế catalogue có bìa màu đen để ấn phẩm sáng hơn, sang trọng và ấn tượng hơn.
 
- Ngoài hình thức gia công cán màng, các hình thức gia công khác cũng đóng vai trò quan trọng để tạo nên ấn phẩm catalogue đẹp hoàn hảo. Bạn có thể lựa chọn các hình thức gia công sau in như như ghim gáy, đóng gáy keo, lò xo gáy, cắt xén thành phẩm... theo nhu cầu sử dụng.
 

Lợi ích tuyệt vời khi in catalogue A5 số lượng ít tại Xưởng in nhanh Kinh Bắc


In catalogue A5


Thiết kế catalogue chuyên nghiệp - ấn tượng theo yêu cầu

 
Trong trường hợp quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế, đội ngũ chuyên viên, nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm – chuyên nghiệp – tận tâm của Xưởng in nhanh Kinh Bắc sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế catalogue ấn tượng - đậm chất sáng tạo, phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của quý khách. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của chúng tôi.


Năng lực kỹ thuật vượt trội – đảm bảo ấn phẩm có chất lượng cao

 
Với công nghệ in kỹ thuât số và in offset hiện đại bậc nhất hiện nay, Xưởng in nhanh Kinh Bắc luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những ấn phẩm catalogue có tính thẩm mỹ cao – màu in siêu đẹp, siêu nét – chuẩn mẫu thiết kế.


Quy cách in ấn chuyên nghiệp theo yêu cầu

 
Quý khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể khi đặt in catalogue (như số lượng, kích thước, hình thứ gia công.vv..).


Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí in ấn

 
Khi in catalogue A5 số lượng ít lấy ngay tại xưởng in nhanh Kinh Bắc, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí in ấn nhờ công nghệ hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp.


Giao hàng nhanh chóng – tiết kiệm (hoặc miễn phí)

 
- Miễn phí giao hàng trong phạm vi 10km tại nội thành Hà Nội (đối với các đơn hàng trên 500.000 đồng).
 
- Hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng lớn của các công ty, doanh nghiệp… đến từ các tỉnh thành khác trên cả nước.

=> Khám phá ngay mẫu in catalogue TẠI ĐÂY

 
ĐẶT HÀNG IN NHANH
* Thông tin bắt buộc
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

088 927 5555

(024) 7108 0220

Cẩm nang in ấn

Thiết kế và in card visit chuyên nghiệp - in nhanh lấy ngay

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế card visit chuyên nghiệp, in card visit lấy ngay – với giá thành ưu đãi? Hãy đến với Xưởng in nhanh...

Địa chỉ in card visit đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu in card visit giá rẻ tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước ngày càng tăng cao. Bởi lẽ, card visit đã và đang...

In tem decal lấy ngay theo yêu cầu tại Hà Nội

In tem decal nói chung và in tem decal lấy ngay nói riêng đang được coi là nhu cầu tất yếu của các công ty, doanh nghiệp. Bởi lẽ, hàng hóa lưu...

Gợi ý lựa chọn công ty in catalogue đẹp – giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu in catalogue chất lượng cao, tiến độ nhanh, giá thành ưu đãi? Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn công ty in catalogue...
Cam kết dịch vụ
Chất lượng
 Chất lượng
Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất, máy móc hiện đại nhất để mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng
THỜI GIAN
THỜI GIAN
Chúng tôi cam kết sẽ đem sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đúng hẹn nhất
GIÁ THÀNH
GIÁ THÀNH
Chúng tôi cam kết giá thành luôn hợp lý và ổn định cho khách hàng cho cả những đơn hàng tiếp theo.
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực in ấn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.
KHUYẾN MÃI
KHUYẾN MÃI
Ngoài việc đem lại những sản phẩm hoàn hảo cho quý khách với giá thành hợp lý. Chúng tôi còn có những khuyến mại hấp dẫn đi kèm cho từng đơn hàng quý khách đặt in
Khách hàng tiêu biểu