091 640 0880 (024) 7108 0220
innhanh@inkinhbac.com
Về chúng tôi

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 
Công ty Cổ Phần In và Dịch vụ Thương mại Kinh Bắc được thành lập ngày 29/ 09/2006. In ấn là lĩnh vực hoạt động trọng tâm - gắn liền với sự hình thành và phát triển của công ty. 

Trong giai đoạn 2006 – 2009, 
Kinh Bắc chú trọng phát triển dịch vụ in Offset nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp… tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Sản phẩm in ấn điển hình của công ty trong giai đoạn này là tờ rơi, tờ gấp, catalogue, túi giấy, hộp giấy, thiệp mời, tiêu đề thư, phong bì thư, kẹp file, sổ tay.vv.. 

Năm 2010, Kinh Bắc chính thức “ra mắt” dịch vụ In kỹ thuật số nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng ít, in nhanh – lấy ngay – với tần suất linh động của quý khách hàng. Công ty đã đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm nâng cấp tốc độ và chất lượng bản in kỹ thuật số tương đương với máy in offset. Các sản phẩm nổi bật của dịch vụ In kỹ thuật số Kinh Bắc bao gồm: Tem decal giấy, tem decal vỡ, tem decal nhựa, tem decal thiếc, tem 7 màu, catalogue, brochure (với số lượng tùy chọn), card visit, dữ liệu biến đổi.vv.. 

Đặc biệt, cũng trong năm 2010, Kinh Bắc đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt. Đây là loại túi được làm từ vải không dệt – thân thiện với môi trường – dễ phân hủy khi chôn lấp trong lòng đất. Chúng tôi kỳ vọng đưa túi vải không dệt trở thành sản phẩm thay thế hoàn toàn bao bì nilon, góp phần đẩy lùi “ô nhiễm trẵng”, gìn giữ và bảo vệ môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững cho chúng ta hôm nay và cho các thế hệ mai sau. 

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển (từ năm 2006 đến nay), Kinh Bắc đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam – với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, năng lực kỹ thuật vượt trội cùng hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO


Kinh Bắc tự hào với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có năng lực chuyên môn vững vàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm.

Chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty – nhằm ứng dụng và sử dụng hiệu quả các thiết bị tiên tiến vào thực tế sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế. 

NĂNG LỰC KỸ THUẬT VƯỢT TRỘI

 

IN OFFSET VÀ IN KỸ THUẬT SỐ


Kinh Bắc hiện đang sở hữu công nghệ in in Offset và in Kỹ thuật số chất lượng cao –  với hệ thống máy in, thiết bị gia bị gia công sau in và các trang thiết bị kỹ thuật chuyên dụng - sẵn sàng đảm nhận mọi đơn hàng lớn nhỏ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp - với yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Điển hình như:

-Máy in 1 màu và 2 màu Komory

-Máy in 2 màu, 4 màu và 5 màu Mitsudaiya

Kèm theo đó là các máy in màu kỹ thuật số tiên tiến, hiện đại của nhà sản xuất máy in nổi tiếng Fuji Xerox (Nhật Bản), bao gồm:

-Máy in Fuji Xerox versant 2100

-Máy in Fuji Xerox versant 3100

-Siêu máy in Fuji Xerox Color 1000i Press (với công nghệ in mực nhũ). Ngoài ra, còn có rất nhiều thiết bị gia công sau in như máy bế, máy láng, máy sấy UV, máy làm khuôn, ép nhũ, máy dán keo gáy sách, khâu sách, máy gấp dán hộp, máy cắt Uchida… cùng các trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến khác phục vụ quá trình in ấn.
 

SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT


Trong lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt, Kinh Bắc luôn chú trọng đổi mới công nghệ; ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến vào sản xuất - kinh doanh, điển hình như:

-Máy gấp dán túi vải không dệt tự động (WFB-BT600)

-Máy ghép màng tự động (XD-FH1200)

-Máy in lưới tự động (XD-SW1200)

-Máy chia cuộn vải không dệt (XDF-1600)

-Máy dập quai túi thủy lực (X626-10A)

-.vv..

Bên cạnh các loại máy móc chuyên dụng nêu trên, chúng tôi còn sở hữu rất nhiều trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến khác như máy xả vải, máy chụp lưới (khổ 1600 x 1500mm), tủ sấy lưới (khổ 1450 x 1600mm), máy căng khung lưới (khổ 1200 x 1500mm )... nhằm phục vụ quá trình sản xuất túi vải không dệt số lượng lớn – với yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Đến với Kinh Bắc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ in ấn, sản xuất túi vải không dệt uy tín - chuyên nghiệp - với chất lượng cao, tiến độ nhanh và giá thành ưu đãi.

II. TẦM NHÌN


Chú trọng phát triển lĩnh vực in ấn, xây dựng Kinh Bắc trở thành đơn vị có dịch vụ In ấn số 1 Việt Nam, với những sản phẩm in ấn đạt chuẩn quốc tế.

Mở rộng kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực - đặc biệt là các lĩnh vực:

 
-Bất động sản​
 
-F&B (Thực phẩm và dịch vụ ăn uống)
 
-Sản xuất vải không dệt và các sản phẩm từ vải không dệt

III. SỨ MỆNH


Đối với khách hàng: Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Đối với cán bộ, công nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên vững vàng về chuyên môn, sáng tạo, nhiệt huyết với công việc; tạo điều kiện thuận lợi để mỗi cá nhân đều có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp nhanh chóng, bền vững.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ môi trường, triển khai các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Chăm sóc khách hàng chu đáo

Không ngừng đổi mới, sáng tạo

Đoàn kết nội bộ, kỷ luật chặt chẽ

Sẵn sàng hợp tác cùng phát triển

Đẩy mạnh thực hiện trách nhiệm xã hội

V. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG


Với phương châm: “Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao – với tiến độ nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất”, Kinh Bắc đã và đang tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường.

Chúng tôi đang trên hành trình xây dựng Kinh Bắc trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.
ĐẶT HÀNG IN NHANH
* Thông tin bắt buộc
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

091 640 0880

(024) 7108 0220

Cẩm nang in ấn

Những lợi ich bất ngờ của túi vải không dệt

Chắc hẳn túi vải không dệt đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ lợi ích...

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn túi vải không dệt thay túi nilon

Những chiếc túi làm từ vải không dệt có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với túi nilon. Đó cũng chính là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn...

Chiến lược marketing từ túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp… đặt in túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội để phục vụ chiến lược marketing....

Lợi ích khi các siêu thị sử dụng túi vải không dệt

Khi được sử dụng tại các siêu thị, các trung tâm mua sắm... túi vải không dệt thường gắn liền với tên gọi túi vải không dệt siêu...
Cam kết dịch vụ
Chất lượng
 Chất lượng
Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất, máy móc hiện đại nhất để mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng
THỜI GIAN
THỜI GIAN
Chúng tôi cam kết sẽ đem sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đúng hẹn nhất
GIÁ THÀNH
GIÁ THÀNH
Chúng tôi cam kết giá thành luôn hợp lý và ổn định cho khách hàng cho cả những đơn hàng tiếp theo.
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực in ấn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.
KHUYẾN MÃI
KHUYẾN MÃI
Ngoài việc đem lại những sản phẩm hoàn hảo cho quý khách với giá thành hợp lý. Chúng tôi còn có những khuyến mại hấp dẫn đi kèm cho từng đơn hàng quý khách đặt in
Khách hàng tiêu biểu